ดวงราศีการเงิน 12 ราศี ในปี 2563 ฉบับ 12 ราศีสุดแม่น ดวงการเงินจะเป็นอย่างไร?

1
2016

ดูดวงการเงินโชคลาภ “ดวงราศีการเงิน” 12 ราศี ในปี 2563 ฉบับ 12 ราศีสุดแม่น

บทความแนะนำ

ใครที่อยากรู้ว่าดวงการเงินจะเป็นอย่างไร เดือนนี้จะได้รับทรัพย์จนกระเป๋าเงินตุงหรือไม่ ห้ามพลาด รีบตามมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกันเลย

ดวงราศีการเงิน

เดือนนี้จะมีดวงได้โชคลาภเหมือนคนอื่นเขาหรือไม่ ราศีไหนจะมีการเงินดีแบบสุด ๆ หรือราศีไหนจะปลดหนี้ก้อนโตได้สำเร็จ อย่ารอช้า ! ตามมาเช็กดวงของคุณกัน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน เดือนสิงหาคม 2563 ทั้ง 12 ราศี ของอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว

ดวงราศีการเงิน เมษ

ดวงราศีการเงิน ราศีเมษ

การเงินมักจะมีอุปสรรค มีรายจ่ายค่อนข้างมากพอสมควร บางทีเสียเงินไปกับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ให้ดี แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังอาจจะดีขึ้นบ้าง

ดวงราศีการเงิน พฤษภ

ดวงราศีการเงินราศีพฤษภ

การเงินท่านถือว่ายังดียังพอหาเงินได้ แต่อาจจะหาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดาครับ ในช่วงครึ่งเดือนหลังท่านไม่ควรประมาทในการใช้เงิน เพราะว่ารายจ่ายของท่านค่อนข้างมากในระยะนั้นครับ แต่ก็ยังมีเงินไม่ขาดครับ

ดวงราศีการเงิน มิถุน

ดวงราศีการเงินราศีมิถุน

ในเดือนนี้ถือว่ายังดียังมีเงินเข้ามา เพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวมักจะเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์เรื่องการเงิน บางท่านจะมีโชคมาจากการเดินทาง หรือการเข้าสังคมในระยะนี้ครับ

ดวงราศีการเงิน กรกฎ

ดวงราศีการเงินราศีกรกฎ

ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ มีเงินไม่ขาด ช่วงครึ่งเดือนหลังมักจะมีเพื่อนฝูงคนรอบข้างเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน บางท่านได้เงินจากการเดินทาง โดยรวมแล้วการเงินถือว่ายังมีรายได้เข้ามาครับ

ดวงราศีการเงิน สิงห์

ดวงราศีการเงินราศีสิงห์

ถือว่าดีสามารถหาเงินได้ บางท่านมีโอกาสได้ของฝาก มักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องการเงิน เป็นช่วงที่ท่านควรจะเก็บเกี่ยวเอาไว้ให้มาก จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

ดวงราศีการเงิน กันย์

ดวงราศีการเงินราศีกันย์

ถือว่ายังหาเงินได้ มักจะเป็นเงินที่มาจากลำแข้งของตนเอง มักจะเหนื่อยในการหาเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านถือว่ายังมีพอสมควร บางทีอาจจะมีคนมาขอหยิบยืมเงินในระยะนี้ได้ด้วย

ดวงราศีการเงิน ตุลย์

ดวงราศีการเงินราศีตุลย์

ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา ถึงแม้ว่าท่านจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยก็ถือว่ายังดี แต่บางท่านต้องระวังการมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ฉะนั้นอย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการขัดแย้งกันครับ

ดวงราศีการเงิน พิจิก

ดวงราศีการเงินราศีพิจิก

มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือในด้านการเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านก็มีมากพอสมควร หามาเท่าไรก็มักจะเก็บไม่อยู่ ขอให้ท่านวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี

ดวงราศีการเงิน ธนู

ดวงราศีการเงินราศีธนู

การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความคล่องตัวทางการเงินยังไปได้ บางท่านมักจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้านการเงิน เหมาะแก่การได้เงินจากทางต่างถิ่นไกล ๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออมเข้าไว้

ดวงราศีการเงิน มังกร

ดวงราศีการเงินราศีมังกร

มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่โดยมากท่านก็มักจะมีภาระทางด้านการเงินพอสมควร บางทีมักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก หากมีโอกาสท่านควรวางแผนทางด้านการเงินเอาไว้ให้ดี

ดวงราศีการเงิน กุมภ์

ดวงราศีการเงินราศีกุมภ์

การเงินท่านในระยะนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด ท่านยังสามารถที่จะหาเงินได้ บางท่านเพื่อนฝูงคนรอบข้างยังช่วยเหลือทางด้านการเงิน หรือบางท่านอาจจะเสียอะไรไปและได้ชดเชยมาเป็นเงิน

ดวงราศีการเงิน มีน

 

ดวงราศีการเงินราศีมีน

การเงินท่านถือว่ายังหาได้ ยังมีความมั่นคงในระดับหนึ่ง แต่จะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อย หรือต้องผ่านการตรากตรำมาพอสมควร แต่ภาระรายจ่ายท่านก็จะมีมากเช่นกันในระยะนี้ครับ